Vị trí dự án Cửa Cờn Riverside ở đâu? Có thuận lợi hay không?

Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn

Tọa lạc tại vị trí Vàng trên địa phận trung tâm thị xã Hoàng Mai, tỉnh Nghệ An, chỉ vài phút lái xe có thể kết nối tới trung tâm hành chính của xã, Cửa Cờn Riverside sở hữu vị trí ưu việt về giao thông. Cư dân dự án có thể dễ dàng kết nối các khu vực nội đô trung tâm như Hành chính xã hay khu vực lân cận thuộc địa phận.

Vị trí dự án Cửa Cờn Riverside thuộc trung tâm xã Hoàng Mai
Vị trí dự án Cửa Cờn Riverside thuộc trung tâm xã Hoàng Mai

Bất chấp việc vô vàn dự án đất nền biệt thự và nhà phố đô thị sinh thái không ngừng nghỉ ra đời trong bối cảnh thị trường đang có nguồn cầu mạnh như hiện nay, các sản phẩm Đất nền nhà phố và biệt thự tại khu đô thị Cửa Cờn Riverside tạo nên 1 làn gió mới cho thị trường BĐS khu vực xã Hoàng Mai .Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm lúc xuống tiền vào dự án.

Địa thế của khu dân cư Cửa Cờn Riverside vô cùng đắc địa 3 mặt giáp sông, hội tụ đầy đủ các yếu tố phong thủy hữu tình, vượng thu khí sinh tài lộc. Đặc biệt, vị trí đất nền Cửa Cờn Riverside chỉ cách trung tâm hành chính của thị xã khoảng 500 m và nằm ngay giao điểm của các tuyến đường giao thông huyết mạch đi qua địa bàn tỉnh Nghệ An như:

  • Quốc lộ 1A
  • Quốc lộ 36 – nối thị xã Thái Hòa – Khu công nghiệp Đông Hồi
  • Tỉnh lộ 537a
  • Tuyến đường sắt Bắc Nam
  • Hệ thống đường thủy nội địa với sông Hoàng Mai
  • Đặc biệt, theo quy hoạch, đường ven biển rộng 60m sắp tới sẽ đi qua chính giữa dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An.
Kết nối thuận tiện từ dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An
Kết nối thuận tiện từ dự án Cửa Cờn Riverside Nghệ An

Vị trí tọa lạc rất là đắc địa, dự án đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai tiếp giáp với các tuyến đường huyết mạch như xã Hoàng Mai … mang lại cho toàn thể quý cư dân tương lai của Đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai hệ thống giao thông hiện đại, đồng bộ bậc nhất của Vinh. Cửa Cờn Riverside Nghệ An trong không gian phong cảnh được ví như lá phổi xanh thanh lọc không khí của Đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai, những khóm trúc vàng xum xuê mang ý nghĩa tốt lành trong phong thủy, ngụ ý đất trời trường xuân, gia đình bình an, thịnh vượng. Coi đây như chính tổ ấm của mình, mỗi thành viên Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng Long Thành luôn mong mỏi xây dựng và giữ gìn Đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai tràn đầy sức sống, nồng ấm tình người.

Theo nhận định của một số chuyên gia, với đích đến là các khu vực giàu tiềm năng du lịch, khu vực lân cận các thành phố trẻ, những thị xã đang phát triển sôi động hay các khu vực gần các thủ phủ công nghiệp của một vùng. Cửa Cờn Riverside là dự án tiềm năng trong bối cảnh các nhà đầu tư đất nền đang có xu hướng dịch chuyển dòng vốn ra những thị trường các tỉnh.

Hơn nữa, đất nền vốn là kênh đầu tư an toàn với cơ hội sinh lãi kép, thêm vào đó đây là thị trường ngách, chưa nhiều người quan tâm nên dễ mua, giá đất nền đang ở giá trị thực. Tiếp theo đó, cũng do giá còn thấp trong khi nhu cầu chưa tăng đột biến, nên khi tốc độ phát triển kinh tế tại khu vực đó tăng trưởng cao, tốc độ đô thị hóa nhanh sẽ khiến giá đất tăng đột biến, thậm chí có khả năng khan hiếm. Đất nền Cửa Cờn Riverside được ví như gà đẻ trứng vàng, cơ hội đầu tư có một không hai mà quý khách hàng không thể bỏ qua.

Vị trí Cửa Cờn Riverside trong tương lai không xa sẽ là trung tâm của khu vực kinh tế, hành chính và cũng sẽ là trung tâm phát triển mới của thành phố. Cửa Cờn Riverside sẽ trở thành “thành phố hạt nhân”, là hình mẫu phát triển cho các khu đô thị ngoại thành trong thời gian tới.

Cửa Cờn Riverside tọa lạc tại phân đoạn dự án đất nền biệt thự và nhà phố cao cấp Chính vì cho nên mỗi biệt thự và nhà phố đều được Kiến trúc cẩn trọng tỉ mỉ từng rõ hơn. Mọi nội thất đều đạt chuẩn mực địa cầu lúc chúng đều được nhập khẩu từ Châu Âu, kì vọng sẽ mang lại cho mỗi cư dân tương lai nơi đây có môt cuộc sống hàng ngày đầy đủ, tính năng và sang trọng top 1. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành của chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Cửa Cờn Riverside xã Hoàng Mai hứa hẹn sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Quý khách quan tâm đầu tư các sản phẩm tại khu đô thị Cửa Cờn Hoàng Mai, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Scroll to Top